TÌM HIỂU VỀ KHĂN TRẢI TẬP YOGA

THẢM TẬP YOGA

Một chiếc khăn yoga, còn được gọi là một chiếc khăn trải yoga, thường được thiết kế đặc biệt vừa vặn với kích thước một chiếc thảm tập yoga. Nếu bạn thường xuyên đổ mồ hôi và trượt khỏi thảm tập thì một chiếc khăn yoga sẽ cho bạn một giải pháp đơn giản. Những chiếc khăn yoga thường được dùng trong cac buổi tập yoga hoặc thiền, nhưng chúng cũng được dùng trong các buổi tập thông thường khác. Bạn có thể dùng một chiếc khăn tắm biển hay khăn tắm khổ lớn phủ lên thảm yoga để thay thế, tuy nhiên những chiếc khăn này thường không đúng kích thước cũng như không đủ độ thấm hút nước. Những chiếc khăn yoga chuyên dụng được thiết kế chống trượt, chúng sẽ bám dinh với bề mặt cao su vủa tấm thảm yoga bên dưới khi bạn thay đổi tư thế. Chúng được thiết kế đặc biệt thấm hút nước và nhanh khô sau khi giặt.

Một chiếc khăn yoga phải có cùng kích thước với một chiếc thảm yoga nhằm giúp chống trượt, cũng như không chiếm nhiều không gian khi bạn phải tập yoga chung một phòng với những người tập khác. Khăn tập yoga sẽ cho phép bạn thư giản và tập trung vào việc tập luyện mà không phải lo lắng về sự cố trơn trượt khi bạn thấm đẩm mồ hôi. Một chiếc khăn yoga còn giúp ích trong vấn đề vệ sinh an toàn vì chúng dễ dàng được giặt và khô nhanh sau mỗi lần tập.

Nếu bạn quên thảm yoga ở nhà hay hành lý du lịch cần nhẹ nhàng, một chiếc khăn yoga cũng có thể tự nó thay thế cho một chiếc thảm yoga. Chúng sẽ dễ dàng bỏ dàng bỏ vừa vào hành lý xách tay. Nếu bạn phải mang một chiếc thảm yoga đựng trong một chiếc túi yoga, bạn cũng có thể cuộn tòn chiếc khăn yogacùng thảm yoga mà mang theo một cách dễ dàng.Khi bạn về nhà, bạn có thể giặt khăn để dùng trong lần tập tiếp theo.

Có thể dùng một chiếc khăn tắm biển hay khăn tắm khổ lớn phủ lên thảm yoga để thay thế, tuy nhiên những chiếc khăn này thường không đúng kích thước cũng như không đủ độ thấm hút nước. Những chiếc khăn yoga chuyên dụng được thiết kế chống trượt, chúng sẽ bám dinh với bề mặt cao su vủa tấm thảm yoga bên dưới khi bạn thay đổi tư thế. Chúng được thiết kế đặc biệt thấm hút nước và nhanh khô sau khi giặt. Một chiếc khăn yoga phải có cùng kích thước với một chiếc thảm yoga nhằm giúp chống trượt, cũng như không chiếm nhiều không gian khi bạn phải tập yoga chung.

Một chiếc khăn phủ thảm yoga thường đắt tiền hơn những chiếc khăn bông thông thường khác, nhưng hầu hết mọi người đều cho rằng chúng đáng giá để mua. Đối với hàng sản xuất tại Việt Nam bởi Văn Kim thì đơn giá tầm 150.000 đồng cho đến 200.000 đồng/chiếc với kích thước tiêu chuẩn, với loại có mật độ GSM dày hơn thì đơn giá có thể cao hơn. Bạn có thể tìm mua tại cửa hàng Văn Kim số 599 Lạc Long Quân, P10, Quận Tân Bình, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *