NĂNG LỰC SẢN XUẤT

GIAO HÀNG NHANH TRONG NGÀY

Văn Kim là nhà sản xuất và cung ứng khách sạn và spa chuyên nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm rất nhiều hạng mục từ khăn bông, chăn drap gối cho đến tất cả các loại phụ kiện đồ vải phục vụ khách sạn, resort, spa, bệnh viện, trường học. Rất nhiều sản phẩm thiết yếu được sản xuất sẵn để lưu kho và cung ứng ngay lập tức cho khách hàng trong cùng ngày đặt hàng.

ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU VÀ QUY MÔ

HỆ THỐNG XƯỞNG SẢN XUẤT

Ngoài hệ thống nhà xưởng sản xuất hiện tại, Văn Kim có quan hệ đối tác với rất nhiều nhà máy sản xuất trong và ngoài nước, có khả năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý đối tác khách hàng. Trường hợp quý khách cần mua hàng sản lượng lớn, khối lượng lên đến vài chục tấn thì chúng tôi cũng có nhà máy để đáp ứng. Nếu quý khách cần nhãn mác, logo riêng, hoặc không cần nhãn mác riêng hoặc có yêu cầu đặc biệt về qui cách, chất liệu, kiểu dáng … chúng tôi cũng có đầy đủ năng lực đáp ứng.

KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG NHU CẦU SẢN PHẨM

Văn Kim luôn sẵn sàng đáp tất cả các yêu cầu sản xuất cho sản phẩm cao cấp sử dụng sợi 16/1, 24/1, sợi CM, sợi bột gỗ … cũng như sản phẩm với ngân sách tiết kiệm sử dụng sợi 32/2, 20/2, sợi OE. Mật độ GSM từ 250 gram cho đến 700gram. Thời gian sản xuất trung bình cho một yêu cầu sản xuất mới là 30 ngày cho đơn hàng sản xuất nội địa, 30 đến 45 ngày cho đơn hàng sản xuất từ nhà máy nước ngoài, từ 7-10 ngày cho đơn hàng thêu/in logo khách hàng dựa trên sản phẩm có sẵn của Văn Kim.

AN TOÀN NGƯỜI DÙNG, THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Hướng đến trở thành một nhà cung ứng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo rằng tất cả sản phẩm được cung cấp đến khách hàng đều an toàn cho người dùng và thân thiện mội trường. Sản phẩm được Chứng nhận hợp qui ngành dệt may (Xem chứng nhận tại đây) theo thông tư 21/2018 và Chứng nhận Eko Tek. (Xem chứng nhận tại đây)

ĐỐI TÁC DANH TIẾNG TIN DÙNG

Hệ thống đối tác là nhà đầu tư đã tin dùng sản phẩm Văn Kim có mặt rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam, tiêu biểu có Furama Danang Resort, Pullman Danang Resort, Caravelle Saigon Hotel, Tan Son Nhat Golf, Equatorial Saigon Hotel… Những thương hiệu lớn này của ngành dịch vụ lưu trú đã tín nhiệm chất lượng sản phẩm dịch vụ Văn Kim, khiến cho chúng tôi có đủ niềm tin để đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất của Quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được phục vụ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Chuẩn bị sợi bông cotton trước khi chuyển sang bộ phận dệt
Sợi bông nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Pakistan, Brazil …

 

Máy se sợi – xem video
Chuẩn bị thông số phù hợp với yêu cầu khách hàng

 

Máy giặt khăn Jackquard nhiều màu
Thể hiện logo, hoa văn, tiết họa sinh động theo yêu cầu

 

Máy dệt khăn logo khách sạn – Xem video
Thể hiện logo, thương hiệu khách sạn, resort, spa ấn tượng

 

Xưởng in khăn bông
Thể hiện logo, thương hiệu khách sạn, resort, spa ấn tượng

 

Máy thêu Tajima chuyên thêu khăn bông – Xem video
Thể hiện logo, thương hiệu khách sạn, spa, gym sinh động

 

Đóng gói hộp khăn quà tặng

 

Kiểm tra sản phẩm in logo
Sản phẩm được kiểm tra cẩn thận, chi tiết trước khi đóng gói và đến tay khách hàng

Quý khách hàng làm dự án cần Profile Công Ty hay Hồ Sơ Năng Lực chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp.

Văn Kim Cung Ứng Khách Sạn & Spa
0768617599
vankim.info@gmail.com