Hiển thị tất cả 2 kết quả

Dép Tổ Ong – Dép Bông Cotton – Dép Chiếu Cói – Dép Lào – Dép Xốp EVA
Nếu như những chiếc khăn bông mềm mại giúp bảo vệ làn da và cho giảm giác thư thái. Còn những đôi dép khách sạn sẽ giúp bảo vệ đôi chân của những thượng khách.

Văn Kim có một số dòng dép với kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Một lần nữa, nhu cầu lựa chọn thuộc về nhà đầu tư. Tùy theo địa điểm, công năng sử dụng và thói quen khách hàng mà lựa chọn phù hợp. Như sau :

Dép vải tổ ong : vải tổ ong ô vuông, 100% cotton, thấm hút nước, không bông xù, độ êm ái trung bình, không đổ bụi, độ bền cao. Có thể giặt máy từ 6 đến 10 lần.

Dép vải bông cotton : vải khăn bông 100% cotton, thấm hút nước, bông xù, độ êm cao hơn, có chút ít bụi khi sử dụng, độ bền trung bình do dễ bị móc xước. Có thể giặt máy từ 3 đến 6 lần.

Dép vải không dệt : vải không dệt non-woven material thân thiện môi trường, tự hủy trong thời gian 6 tháng, sử dụng 1 lần duy nhất

Dép vải jean/kaki dày : vải jean có thành phần bông cotton + spandex, thấm hút nước trung bình, ngoại quan thời trang, độ bền cao. Có thể giặt máy từ 10 đến 15 lần.

Dép chiếu cói : quai vải tafeta, đế cói hoặc chiếu, kiêng tiếp xúc nước, độ bền trung bình. Không được giặt

Dép quai chéo/dép : cao su, có thể sản xuất màu riêng, khuông logo riêng. Tiếp xúc nước thoải mái. Không cần giặt.

Dép xốp EVA : mouse xốp EVA, độ dày đế theo yêu cầu từ 3mm-12mm, có thể sản xuất màu riêng, khuông logo riêng, kiểu dáng riêng. Tiếp xúc nước thoải mái. Không cần giặt.

Quý khách cũng quan tâm :

Các sản phẩm khác của khăn bông khách sạn xem thêm tại đây

Quý khách muốn thực hiện mẫu dép khách sạn độc đáo riêng theo yêu cầu, vui lòng gởi yêu cầu về vankim.info@gmail.com, trực tiếp với Văn phòng kinh doanh 028.73038658 ( 6 lines). Xin cảm ơn.