DỊCH VỤ DỆT KHĂN BÔNG THEO YÊU CẦU

TÊN GỌI DỊCH VỤ
Dệt Khăn Bông Theo Qui Cách Riêng – Dệt Khăn Bông Theo Trọng Lượng Riêng – Dệt Khăn Bông Theo Màu Riêng – Dệt Khăn Bông Chủng Loại Sợi Riêng – Dệt Vải Khăn Bông Nguyên Liệu

Dịch vụ dệt khăn – chi tiết
Do yêu cầu về nhận diện thương hiệu hay tiêu chuẩn phục vụ riêng, nhiều khách hàng sẽ cần có bộ sản phẩm riêng với yêu cầu đặc biệt. Văn Kim luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu này. Khi có nhu cầu sản xuất riêng, Quý khách cần cung cấp những thông tin sau để được tư vấn báo giá cụ thể :

  • Qui cách mong muốn gồm Rộng khăn (cm) x Dài khăn (cm)
  • Trọng lượng từng sản phẩm hoặc thông số GSM sản phẩm
  • Loại sợi được sử dụng là sợi đôi hay đơn, ví dụ 20s/2, 30s/2, 16s/1
  • Chất liệu sợi được sử dụng, ví dụ sợi bông, sợi cotton, sợi tre, sợi bột gỗ, sợi không se …
  • Trường hợp Quý khách hàng không có thông số sản phẩm yêu cầu mà chỉ có mẫu thực tế, Quý khách cần liên hệ và gởi mẫu thật đến văn phòng Văn Kim để chúng tôi phân tích nhận định và có tư vấn báo giá tốt nhất.
  • Đối với việc sản xuất căn cứ theo mẫu thực tế, chúng tôi yêu cầu Quý khách chấp nhận dung sai khác biệt giữa sản phẩm cũ và sản phẩm mới ở mức 10%.

Quý khách vui lòng chuyển thông tin yêu cầu này đến bộ phận tư vấn kinh doanh theo 2 cách :

  1. Zalo đến 0768617599
  2. Email đến vankim.info@gmail.com.

Chúng tôi sẽ hồi đáp và báo giá chi tiết.

Xem thêm

>> Dịch vụ thêu logo lên khăn bông
>> Dệt logo lên khăn bông khách sạn
>> Dịch vụ sửa chữa khăn bông

THỜI GIAN THỰC HIỆN :
– Nhân viên kinh doanh sẽ hồi đáp tư vấn và báo giá trong cùng ngày làm việc nếu thông tin đơn hàng sẵn sàng. Trường hợp yêu cầu khách hàng quá đặc biệt cần thu thập thêm thông tin nguyên liệu hay kỹ thuật thì thời gian hồi đáp sẽ kéo dài hơn.
– Số lượng tối thiểu để nhận đơn hàng được qui đổi theo khối lượng là 250kg hay 250.000gram/một đơn hàng sản xuất theo yêu cầu.
– Thời gian sản xuất trung bình cho một đơn hàng theo yêu cầu là 25-30 ngày. Đơn hàng gấp cần sử dụng Dịch vụ dệt khăn hỏa tốc, có hàng trong 10-12 ngày.
– Mẫu tham khảo tương đương được cũng cấp miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *