Công Ty TNHH Văn Kim
Nhà cung ứng khách sạn và spa chuyên nghiệp

Ngày thành lập : 10.01.2007
Địa chỉ : 599 Lạc Long Quân Phường 10, quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam
Giám đốc : Lê Văn Hòa
Showroom : 599 Lạc Long Quân Phường 10, quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam
Văn phòng kinh doanh : Số 2 Phổ Quang, Phường 2, quận Tân Bình, Việt Nam
Xưởng sản xuất : Cụm CN Yên Nghĩa, TP Hà Nội
Đại lí cấp 1 thương hiệu khăn Songwol số 1 Hàn Quốc → xem chi tiết
Hệ thống đại lí tại : TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt, Cần Thơ

Văn Kim chuyên sản xuất khăn bông và đồ vải chất lượng, chuyên dùng cho

KHÁCH SẠN

RESORT

SPA

KHÁC

Sản phẩm khăn bông thương hiệu Văn Kim được dệt từ sợi bông tự nhiên nên có bề mặt mềm mịn, độ thấm hút nước cao, tạo cảm giác dễ chịu và an toàn cho người sử dụng, sợi bông được dệt lùn, đều là một điểm mạnh tạo nên độ bền sản phẩm cao, mang lại hiệu quả cho các nhà đầu tư khách sạn, resort và spa, bệnh viện, trường học.

Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn sẵn có để đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng ngay. Văn Kim nhận sản xuất theo yêu cầu riêng về kích thước, mật độ GSM, màu sắc, số lượng, logo riêng. Với phương châm “Bạn thành công, chúng tôi hãnh diện”, Văn Kim luôn hướng đến việc tạo ra những sản phẩm chất lượng để cùng với đối tác thành công và hãnh diện. 

Các dịch vụ phụ trợ khác của Văn Kim cũng giúp cho logo thương hiệu của nhà đầu tư được thể hiện một cách sắc xảo, chuyên nghiệp.

1. Dịch vụ thêu logo doanh nghiệp lên khăn và đồ vải : sử dụng các dòng máy thêu TAJIMA Nhật Bản, với đội ngủ kỹ thuật viên am hiểu kỹ thuật thêu và yêu nghề.

2. Dịch vụ dệt logo lên khăn bông : sử dụng máy dệt jacquard tự động, với độ chuẩn xác cao, thể hiện logo doanh nghiệp dưới mọi hình thức như dạng chữ, dạng hình khối, dạng phong cảnh, dạng hoa văn tiết họa trên khắp bề mặt khăn mà không hạn chế về diện tích hay kích thước.

3. Dịch vụ sản xuất theo yêu cầu riêng : về kích thước, màu sắc, trọng lượng, hoa văn tiết họa … theo yêu cầu riêng của nhà đầu tư, tuân thủ theo bộ nhận diện thương hiệu của nhà đầu tư.

khăn quà tặng

4. Dịch vụ thiết kế, đóng gói quà tặng thành phẩm cho các sự kiện thể thao, khai trương, khánh thành, họp mặt, kỷ niệm, quảng cáo khuyến mãi : đóng gói túi kiếng, hộp giấy, rổ, giỏ mây, túi giấy, túi PVC, túi vải không dệt …

5. Tư vấn giải pháp đồ vải trọn gói đối với khách hàng chủ đầu từ khách sạn, spa lần đầu tiên mua hàng, chúng tôi có dịch vụ tư vấn trọn gói đồ vải gồm khăn bông, chăn drap gối, áo, túi, dép, băng đô … giúp giải quyết mọi buâng khuâng của khách hàng.

tư vấn giải pháp đồ vải

6. Dịch vụ dệt khăn bông hỏa tốc trong nhiều tình huống, khách hàng cần rút ngắn thời gian sản xuất để có sản phẩm sử dụng sớm nhất, chúng tôi có dịch vụ sản xuất hỏa tốc trong 7 đến 10 ngày để đáp ứng nhu cầu này.

7. Dịch vụ sữa chữa khăn bông dịch vụ sửa chữa sản phẩm để tăng thời gian sử dụng kéo dài thêm từ 3-5 tháng. Công nhân Văn Kim sẽ xử lý các cạnh biên cho gọn gàng, cắt tỉa và cuốn biên trở lại để chiếc khăn trở nên tinh tươm.

8. Tài trợ khăn bông thể thao tùy theo yêu cầu của đối tác, chúng tôi luôn có lựa chọn phù hợp theo ngân sách để cộng tác và tài trợ tương ứng.

VĂN KIM – NHÀ CUNG ỨNG KHÁCH SẠN & SPA CHUYÊN NGHIỆP
Hotline: 0768.617.599 – Tel: 0287.303.86.58
Email: vankim.info@gmail.com