BẢO QUẢN KHĂN BÔNG TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Bảo quản khăn bông tiết kiệm chi phí luôn là mối quan tâm ưu tiên đối với tất cả nhà đầu tư lưu trú.

Khăn bông tắm cũng là một khoản chi tiêu đáng kể và là vật dụng được sử dụng nhiều trong sinh hoạt hằng ngày. Nếu biết bảo quản đúng cách, độ bền và mềm mịn của khăn sẽ được kéo dài lâu hơn bình thường. Sau đây là một số bước hướng dẫn bảo quản khăn bông tắm mà chắc chắn gia đình bạn sẽ quan tâm và đánh giá cao.

– Giặt khăn trước khi sử dụng lần đầu tiên. Khăn bông mới chưa sử dụng luôn được phủ bởi một loại chất làm mềm khiến cho bề mặt của nó mềm mại, nhưng cũng chính lớp phủ này sẽ hạn chế độ thấm hút nước của khăn. Vì vậy hãy giặt khăn và cho vào đó một vài giọt dầu giấm/vinegar để giúp ổn định màu trắng của khăn.

– Chỉ nên dùng ½ liều lượng bột giặt khuyên dùng ghi trên nhãn hướng dẫn để giúp khăn duy trì được độ mềm. Dư chất xà phòng sau khi giặt còn lại trên khăn sẽ khiến khăn bông dễ bị mục và mau rách

– Không được giặt khăn chung với các vật dụng bằng vải khác. Những vật dụng vải có đính nút, có dây kéo hoặc có các chi tiết bén cộm có thể móc vào bông khăn và khiến khăn bị tưa xước.

– Treo khăn thẳng thớm sau khi lau hoặc tắm xong. Không đừng bỏ dồn đống hoặc dồn cục có thể khiến khăn bị ẩm mốc

– Đọc và làm theo hướng dẫn ghi trên mặt lưng của nhãn thành phần + hướng dẫn may ở góc khăn. Nếu khăn được sấy khô ở nhiệt độ vượt mức cho phép, nó sẽ mau chóng bị co rút, cong vênh.

– Không được sử dụng chất tẩy. Sử dụng chất tẩy sẽ nhanh chóng làm phân hủy các sợi bông và khiến khăn mau bị mục rách hơn bình thường

– Đối với những chiếc khăn đắt tiền, bạn nên sử dụng những loại bột giặt nhẹ, sử dụng bột giặt tẩy mạnh sẽ không an toàn cho khoản đầu tư của bạn.

– Chất lỏng làm mềm cũng là kẻ thù của khăn bông, nó sẽ làm suy giảm khả năng thấm hút nước của khăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *