5 Lời khuyên cho nhà đầu tư khi chọn các sản phẩm khăn bông và phụ kiện vải trong mùa Covid-19

Mùa covid kéo dài đang làm trì trệ ngành du lịch cả nước, hiển nhiên sẽ khiến cho doanh thu ngành du lịch giảm sút, mang đến rất nhiều bất lợi cho doanh nghiệp đầu tư dịch vụ lưu trú. Nhằm chia sẻ khó khăn với khách hàng đối tác, những nhà đầu tư lâu năm cũng như mới bước vào lĩnh vực đầu tư dịch vụ lưu trú, Văn Kim xin gửi đến quý vị những lời khuyên sau nhằm giảm bớt phần nào gánh nặng chi phí trong mùa covid.

5 Lời khuyên cho nhà đầu tư khi chọn các sản phẩm khăn bông và phụ kiện vải trong mùa Covid-19
5 Lời khuyên cho nhà đầu tư khi chọn các sản phẩm khăn bông và phụ kiện vải trong mùa Covid-19

1. Xem xét giảm trọng lượng hay mật độ GSM của khăn

Phần lớn khách hàng có khuynh hướng chọn loại khăn bông có độ dày, mật độ GSM cao (trên 500g) vì cho rằng nó tạo cảm giác sang trọng và gia tăng khả năng thấm hút nước. Ý nghĩ này cũng có phần đúng nhưng sẻ không hoàn toàn hợp lý, nhất là khi nhà đầu tư phải cân nhắc chi phí đầu tư vào những thời điểm cần thiết như trong mùa bệnh dịch covid vắng khách. Thực tế, tỷ lệ thấm hút nước của bông cotton khá cao, trung bình là 1:2.5, nghĩa là cứ 100g bông trên khăn có thể thấm hút một lượng nước bằng 2.5 lần trọng lượng bản thân nó, là 250ml. Như vậy, bằng việc giảm trọng lượng khăn, quý vị có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể mà vẫn đảm bảo không làm giảm đi độ tiện ích hay công năng chính của một chiếc khăn bông là thấm hút nước.

Xem thêm:

2. Sử dụng sản phẩm khăn bông trơn, không cần logo hay hoa văn

Rất nhiều khách hàng thường thích thể hiện logo đơn vị hay hoa văn tiết họa trên bề mặt khăn bông, mà việc này cũng đòi hỏi một khoản chi phí sản xuất cộng thêm từ 10-15% so với sản phẩm trơn thông thường. Vì vậy, chúng tôi cũng khuyến nghị khách hàng có thể giảm chi phí bằng cách sử dụng sản phẩm trơn, không logo. Hiện tại Văn Kim sản xuất và lưu trữ sẵn trong kho hàng rất nhiều bộ khăn trơn dùng ngay từ dobby sợi đơn bông xù cao cấp, đến những bộ khăn sợi 20s/2 tiêu chuẩn và có cả một số mã khăn tiết kiệm cho khách hàng cân nhắc nhiều đến ngân sách. Vui lòng xem website shop Văn Kim hoặc liên hệ nhân viên tư vấn bán hàng để được thông tin chi tiết.

2. Sử dụng sản phẩm khăn bông trơn, không cần logo hay hoa văn
2. Sử dụng sản phẩm khăn bông trơn, không cần logo hay hoa văn

3. Sử dụng dịch vụ giặt công nghiệp

Nhiều khách hàng có khuynh hướng đầu tư trọn gói hệ thống giặt sấy tại khách sạn/spa và duy trì một số nhân sự chỉ để vận hành việc giặt sấy khăn bông và đồ vải. Điều này là ổn trong điều kiện bình thường, thế nhưng trong mùa dịch covid, việc duy trì hệ thống máy móc và nhân sự này cũng tiêu tốn khác nhiều chi phí, trong khi nguồn thu bị giảm mạnh. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư cân nhắc sử dụng dịch vụ giặt sấy chuyên nghiệp bên ngoài với sự linh động cao hơn, chi phí thấp hơn.

Sử dụng dịch vụ giặt công nghiệp
Sử dụng dịch vụ giặt công nghiệp

4. Giảm tồn kho, số lượng dự trữ

Hãy tìm hiểu một số nhà cung cấp đồ vải xem họ có sẵn những sản phẩm tiêu chuẩn quy cách tương đương với thông số sản phẩm mình đang dùng hay không. Từ đó, có thể cân nhắc việc mua những sản phẩm này với số lượng ít, hàng giao ngay. Văn Kim hiện có rất nhiều sản phẩm khăn bông và đồ vải sẵn sàng để cung ứng cho quý nhà đầu tư với số lượng không hạn chế. Điều này giúp nhà đầu tư giảm áp lực tồn kho, lại tiếp cận được nguồn cung ứng dồi dào, sẵn sàng mọi lúc mọi nơi.

5. Trao đổi với nhà cung cấp để được hỗ trợ

Cuối cùng, việc trao đổi trực tiếp và chia sẻ những mong muốn tiết giảm chi phí trong mùa covid cho các nhà cung cấp là điều quan trọng cần làm. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, những nhà sản xuất cung ứng đồ vải khách sạn như Văn Kim sẽ đưa ra những lời khuyên và giải pháp hiệu quả nhất cho quý nhà đầu tư, từ đó tối ưu việc vận hành cơ sở lưu trú, chờ đợi một thời điểm kinh doanh rầm rộ trở lại sau mùa dịch.

Lời kết bài viết: 5 Lời khuyên cho nhà đầu tư khi chọn các sản phẩm khăn bông và phụ kiện vải trong mùa Covid-19

Trên đây là 5 lời khuyên cho nhà đầu tư khi lựa chọn sản phẩm trong mùa Covid, nếu bạn cảm thấy băn khoăn hoặc còn vấn đề về khăn khố hay các phụ kiện vải thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi, với kinh nghiệm gần 20 năm về sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi luôn sẵn sàn có những phương án tốt nhất để giúp quý khách hàng có những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất đặc biệt trong thời điểm mùa dịch Covid-19 như hiện nay.