Sản xuất khăn bông khách sạn

Sản xuất khăn bông khách sạn

Để sản xuất khăn bông và sản xuất khăn khách sạn phải trải qua những giai đoạn hết sức quan trọng và những giai đoạn đó bạn cần biết.

Quy trinh san xuat khan bongChúng ta ai cũng biết trong cuộc sống chúng ta khăn bông được dùng rất nhiều  như khăn tắm, khăn mặt, khăn tay, thảm chân, áo choàng tắm…

Sản xuất khăn bông và sản xuất khăn khách sạn

Còn khăn khách sạn đúng với tên gọi của nó , khăn khách sản cũng chính là những chiếc khăn được làm bằng vật liệu khăn bông, và được dùng cho những khách sạn.

>> XEM THÊM KHĂN KHÁCH SẠN TẠI ĐÂY

>> XEM THÊM KHĂN SPA TẠI ĐÂY

>> XEM THÊM KHĂN QUÀ TẶNG TẠI ĐÂY

Quy trình sản xuất khăn bông trong công nghiệp

Đầu tiên chúng ta mua nguyên liệu từ nhà máy sợi bông tại Việt Nam về và cung cấp chất xơ cho các kết hợp dệt. Sau đó tiếp nhận và kiểm tra khăn thô. Rồi sau đó chúng ta chuyển khăn thô cho sang nhà máy tẩy.

Chúng ta đem khăn từ nhà máy tẩy cho may rồi sau đó kiểm tra và hoàn thành sản phẩm trước khi đóng gói

Và cùng với đó việc sản xuất khăn bông cũng qua một quy trình khác đó là kiểm soát , khăn bông sau khi được sản xuất sẽ được kiểm tra bằng máy kiểm soát kim loại.

Cuối cùng thì quy trình sản xuất khăn bông cũng đến một giai đoạn quan trọng đó là đóng gói để lưu kho hoặc bán cho các đại lý.

Quy trình kiểm soát chất lượng sau khi sản xuất khăn bông

Khi bạn nhận được chất xơ từ nhà máy của chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng của chất xơ để đảm bảo chất xơ là tốt . Kết hợp dệt gửi khăn liệu để kiểm tra QS sẽ kiểm tra cẩn thận mỗi người một chiếc khăn, nếu sản phẩm không đúng với tiêu chuẩn mà khách hàng yêu cầu sản phẩm sẽ bị bỏ ra.

Với chiếc khăn trắng, chúng tôi sẽ kiểm tra dư lượng thuốc tẩy trắng và trên khăn có màu tím cung.

Đối với sản phẩm màu kiểm tra dư lượng thuốc tẩy trên khăn với phép thử màu tím sẽ mờ dần trong nước nóng, các sản phẩm thuốc nhuộm được bảo đảm không phai trong nước nóng.

Sau khi hoàn thành các sản phẩm sẽ kéo sản phẩm kiểm tra từ cắt tỉa bông dư thừa hoặc phát hiện chất lượng sản phẩm có thể không đạt được để phân loại. Tất cả các sản phẩm của giai đoạn này là để đảm bảo sạch sẽ và gọn gàng.

Như vậy quy trình sản xuất khăn bông chỉ đơn giãn còn quy trình sản xuất khăn khách sạn như thế nào ?

Quy trình sản xuất khăn khách sạn cũng giống như quy trình sản xuất khăn bông của chúng ta nhưng có thêm công đoạn đó là dệt hoặc in logo lên khăn theo yêu cầu của khách sạn.

Sản xuất khăn khách sạn cũng phải theo yêu cầu và đúng chuẩn của khách sạn đưa ra. Để có khả năng cung ứng sản phẩm khăn khách sạn thì hiện nay chúng tôi tự tin là một nhà cung cấp và với uy tín chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng. Liên hệ chúng tôi ngay nhé!

CÔNG TY TNHH VĂN KIM
599 Lạc Long Quân, P10, Tân Bình, TPHCM
Tel : 02873038658 – Hotline : 0768617599
Email :vankim.info@gmail.com