Danh mục sản phẩm
Khăn Bông Spa
Khăn Bông Dệt Logo
Khăn Bông Khách Sạn
Khăn Bông Hồ Bơi
Khăn Bông Lau Chân KS
Khăn Bông Lau Gậy Golf
Khăn Bông Nhuộm Màu
Khăn Bông Quà Tặng
Khăn Bông Thêu Logo
Khăn Bông Thể Thao
Khăn Bông Bệnh Viện
Khăn Bông Hàn Quốc
Áo Choàng Tắm Khăn Bông
Dịch Vụ Khăn Bông
Khăn Bông Xuất Khẩu
Dép Bông Khách Sạn
Thảm Chân Khách Sạn
Khăn Microfiber
Cung Ứng Khách Sạn
KHĂN BÔNG MỚI

Hộp Khăn Quà Tặng Tất Niên

Khăn Lau Mặt Học Sinh Mẫu Giáo
TIN KHĂN BÔNG
Tìm hiểu công việc Trưởng phòng mua hàng khách sạn (13 . 12 . 2018)
Văn Kim tuyển dụng nhân sự bổ sung Quý III 2018 (27 . 08 . 2018)
Văn Kim cần tìm nhà phân phối, đại lí khăn bông toàn quốc (16 . 08 . 2018)
So sánh chất liệu khăn bông và khăn microfiber (3 . 08 . 2016)
Văn Kim nhận sửa chữa khăn bông cũ cho khách hàng (26 . 07 . 2016)
Truyện ngắn “Người Ăn Mày” (26 . 07 . 2016)
TAG
khan det logo ks, khan tam khach san, khan tay, khan mat, tham chan, khan trai ghe ho boi, khan ho boi, khan soc tam bien, khan men, khan xen nhung velour, khan trai giuong spa, khan dap body, khan quan toc, khan lam mong, khan lau gay golf, khan the thao, khan qua tang, khan in hoat tinh, khan in lua, khan det jacquard, khan lau kinh, khan xuat khau, khan bong chat luong tot, san xuat khan bong chat luong, ao choang tam, ao quan spa nam nu, vay quan spa, bang do, chan drap giuong, ao goi, tam trang tri giuong, goi trang tri, ruot men, ao men, dep bong khach san, dep chieu coi ks, khan tham khach san, tham chan khach san, khan lau chan, tham lau chan, khan chui chan, tham chui chan ...
Trang chủ Tin tức Văn Hóa
Xem hình
Triển lãm và hội thảo quốc tế về chăm sóc sức khỏe và spa - ISWEC VIETNAM 2011
2011-04-14 19:00:49

Sẽ được diễn ra từ ngày 21 – 23/04/2011, tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Sài gòn (SECC), Phú Mỹ Hưng, Tp HCM – Buổi họp báo được tổ chức tại sảnh Lotus của khách sạn Legend, ngày 13/01/2011.

Ông CP Saw – Giám đốc ECMI đã giới thiệu và chia sẻ các thông tin cơ bản về các mảng khác nhau của lĩnh vực sức khỏe và Spa. Sau đó, bà Mary Darling đại diện ban tổ chức ISWEC, là chuyên gia nổi tiếng Spa tại khu vực Châu Á bổ sung, tư vấn và giúp các nhà kinh doanh Spa Việt Nam cách nhìn tổng quan, cũng như cụ thể trong bối cảnh khu vực và địa phương.

Ban tổ chức trình bày: Kể từ năm 2001 kinh tế Việt Nam tăng trưởng trung bình 7% mỗi năm và thu nhập bình quân trên đầu người đã tăng lên gấp đôi tới 540 USD trong chỉ trong vòng 10 năm trở lại đây. Đầu tư vốn trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam là 4% vào các sản phẩm nội địa đã giúp Việt Nam là một trong những nước tăng trưởng kinh tế lớn nhất trong khu vực (bao gồm Trung Quốc). Việt Nam đang trở thành điểm đến hấp dẫn tại Châu Á cho đầu tư nước ngoài kể từ khi chính thức ra nhập tổ chức thương mại thế giới WTO năm 2007. Việt Nam là đất nước có hệ thực vật phong phú, bờ biển chạy dài, truyền thống văn hóa lâu đời với dân số trẻ nhiệt tình năng nổ. Việt Nam trở thành một khu vực hết sức hấp dẫn và ấn tượng với các ngành Kinh doanh và Du lịch. Việc cung cấp các tiện nghi trong Spa & Wellness sẽ trở thành một yếu tố quan trọng cho bất kỳ các kỳ nghỉ.

Tại cuộc triển lãm này các nhà tiên phong trong lĩnh vực Spa, các chuyên gia và chuyên viên về chăm sóc sức khỏe trong nước và quốc tế sẽ thảo luận nhiều chủ đề vào các xu hướng chăm sóc sức khỏe trên Thế giới, các lợi thế cạnh tranh, việc đào tạo nhân viên, các phương pháp chữa trị truyền thống của địa phương, quay vòng vốn nhanh và lợi nhuận cao trong đầu tư, tiếp thị, quy trình pháp lý và cách lựa chọn sản phẩm.

ISWEC là một công ty chuyên nghiệp tổ chức sự kiện về spa và chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp trong khu vực, cùng với VEAS (Công ty Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi) tổ chức sự kiện này. Trong 3 ngày, hội thảo sẽ tập trung phân tích triển vọng và cách áp dụng xu hướng toàn cầu vào thị trường địa phương và những thông tin về thị trường trong nước. Các chuyên gia trong nước cũng như quốc tế cùng nhau chia sẻ kiến thức, kĩ năng, và những những kinh nghiệm cách toàn diện.

Bà Mary Darling nói: “Tạo ra một sự kiện hào hứng và mang tính giáo dục cao về ngành spa và chăm sóc sức khỏe; tập hợp những nhà tiên phong trong lĩnh vực này, cùng với các nhà cung cấp các liệu pháp, các sản phẩm và trải nghiệm đáng ghi nhớ, nhằm hướng tới sự phát triển của một văn hóa chăm sóc sức khỏe cân bằng cho Việt Nam, đồng thời bảo tồn được những phương pháp trị liệu truyền thống.”

Các đơn vị tham gia triển lãm bao gồm:

- Các dịch vụ và sản phẩm Spa khô và ướt

- Các dụng cụ trị liệu, áp dụng điều trị sức khỏe

- Mỹ phẩm điều trị cơ thể và khuôn mặt

- Những sản phẩm về thiên nhiên và tinh dầu

- Sản phẩm và thiết bị về y tế trong ngành Spa

- Các ấn phẩm về Spa

- Các đơn vị phân phối và nhà máy sản xuất sản phẩm Spa

- Công ty du lịch, nhà điều hành, tư vấn, thiết kế, kĩ sư thiết kế Spa

- Khu nghỉ dưỡng Spa

- Các khách san và phương tiện truyền thông về Spa.

- Các công ty du lịch

- Các chương trình tư vấn về sức khỏe.

- Các sản phẩm về dinh dưỡng, chế độ ăn uống, hỗ trợ sức khỏe

- Phương pháp, kỹ thuật, âm nhạc thư giãn

- Viện và trường đào tạo

(Nguồn VEAS). HẠNH PHÚC

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
 Quà tặng nhân viên nữ, quà tặng khách hàng nữ 8/3 đầy ý nghĩa
 Thảm chân phòng tắm, chọn loại nào ?
 Áo choàng tắm kimono hay yukata ?
 Khăn đội đầu đặc trưng của phụ nữ Lô Lô Hoa
 Những khu resort có spa đẹp nhất thế giới
 Quý ông đi spa
 Phục hồi và chống lão hóa làn da toàn diện
 Phương Thanh “quấn” khăn bông lên sân khấu
 Lịch sử và ý nghĩa ngày 8 tháng 3

HỖ TRỢ KHĂN BÔNG

Hỗ trợ I

Hỗ trợ II
KHÁCH HÀNG KHĂN BÔNG
ĐỐI TÁC KHĂN BÔNG
  Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Liên hệ | Tư vấn