Danh mục sản phẩm
Khăn Bông Spa
Khăn Bông Dệt Logo
Khăn Bông Khách Sạn
Khăn Bông Hồ Bơi
Khăn Bông Lau Chân KS
Khăn Bông Lau Gậy Golf
Khăn Bông Nhuộm Màu
Khăn Bông Quà Tặng
Khăn Bông Thêu Logo
Khăn Bông Thể Thao
Khăn Bông Bệnh Viện
Khăn Bông Hàn Quốc
Áo Choàng Tắm Khăn Bông
Dịch Vụ Khăn Bông
Khăn Bông Xuất Khẩu
Dép Bông Khách Sạn
Thảm Chân Khách Sạn
Khăn Microfiber
Cung Ứng Khách Sạn
KHĂN BÔNG MỚI

Hộp Khăn Quà Tặng Tất Niên

Khăn Lau Mặt Học Sinh Mẫu Giáo
TIN KHĂN BÔNG
Tìm hiểu công việc Trưởng phòng mua hàng khách sạn (13 . 12 . 2018)
Văn Kim tuyển dụng nhân sự bổ sung Quý III 2018 (27 . 08 . 2018)
Văn Kim cần tìm nhà phân phối, đại lí khăn bông toàn quốc (16 . 08 . 2018)
So sánh chất liệu khăn bông và khăn microfiber (3 . 08 . 2016)
Văn Kim nhận sửa chữa khăn bông cũ cho khách hàng (26 . 07 . 2016)
Truyện ngắn “Người Ăn Mày” (26 . 07 . 2016)
TAG
khan det logo ks, khan tam khach san, khan tay, khan mat, tham chan, khan trai ghe ho boi, khan ho boi, khan soc tam bien, khan men, khan xen nhung velour, khan trai giuong spa, khan dap body, khan quan toc, khan lam mong, khan lau gay golf, khan the thao, khan qua tang, khan in hoat tinh, khan in lua, khan det jacquard, khan lau kinh, khan xuat khau, khan bong chat luong tot, san xuat khan bong chat luong, ao choang tam, ao quan spa nam nu, vay quan spa, bang do, chan drap giuong, ao goi, tam trang tri giuong, goi trang tri, ruot men, ao men, dep bong khach san, dep chieu coi ks, khan tham khach san, tham chan khach san, khan lau chan, tham lau chan, khan chui chan, tham chui chan ...
Trang chủ Tin tức Văn Hóa
Xem hình
Thảm chân phòng tắm, chọn loại nào ?
2015-03-26 08:13:20

Thảm chùi chân thường được dùng trong phòng tắm. Có hai loại thảm chân, một loại đặt bên trong bồn tắm và một loại đặt ngay bên cạnh bồn tắm. Loại đầu tiên có công dụng giúp người tắm không bị trượt chân trong bồn, loại thứ hai là loại giúp thấm hút nước rơi ra từ người sau khi tắm, từ đó chống trơn trượt cũng như bảo vệ sàn nhà. Một tấm thảm chân chống trượt bên ngoài bồn thường có phần đế cao su giúp bám chặt vào sàn nhà. Bề mặt của nó thường được cắt hay có nhữwww.khanbong.comng vòng bông tròn tạo nên độ dày và bông.

Màu sắc và hình dáng của thảm chân cũng rất phong phú đa dạng nhưng  phổ biến nhất vẫn là hình chữ nhật. Kích thước thảm sàn cotton có sẵn của công ty Văn Kim là 40cm x 65cm, 45cm x 70cm, 50cm x 70cm hay to hơn nữa cho khách sạn resort 5 sao là 60cm x 80cm. Một chiếc thảm chân bằng chất liệu khăn bông terry thường không thể có phần đế bằng cao su nên cần đạt được độ dày nhất định để đảm bảo thấm hút nước rơi ra từ người tắm cũng như giảm thiểu nước lây lan trong khu vực sàn nhà. Cho dù là thảm chân có phần đế cao su hay không, một chiếc thảm chân cũng cần được treo nơi thông thoáng để sử dụng cho lần tiếp theo, cũng như tránh nấm mốc phát triển.

Loại cao su của thảm chân đặt trong bồn tắm thường phải được vệ sinh định kỳ ở mặt đáy hay mặt trên, phòng nấm móc và chất tích tụ. Những loại thảm này giúp chống trượt rất hiệu quả. Khi té ngã trong bồn tắm rất nguy hiểm do đầu của người tắm rất dễ va vào thành bồn bằng sứ, sàn nhà và các thiết bị nhà tắm đều bằng những kim loại cứng. Trẻ em hay người lớn càng phải lưu ý yếu tố này. Do một chiếc thảm chân giúp thấm hút nước từ chân cũng như hạn chế vương vãi ra sàn nhà, có cũng giúp chống trượt trong nhà tắm. Cả hai loại thảm chân đều không đắt tiền nên không nên tiết kiệm khoảng chi tiêu này. Thảm chân nhà tắm cũng có thể trở thành một vật trang trí đẹp mắt nếu bạn khéo chọn lựa màu sắc, tiết hoạc, kiểu dáng phù hợp với phòng tắm của bạn.


Các khách sạn, resort, spa luôn trang bị những chiếc thảm chân như vậy trong phòng tắm để tạo an toàn cho khách hàng. Một chiếc thảm chân còn được gọi băng nhiều tên gọi khác nhau như thảm sàn, thảm chống trượt, thảm chùi chân, thảm lau chân, thảm khách sạn …

Công ty TNHH Văn Kim/www.khanbong.com chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm khách sạn
Nếu cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm thảm chân, vui lòng liên hệ để được tư vấn
Tel : 848.73038658 – 848.62672658 -01268617599
24/7 Yahoo/Skype : yonetvn – email :
info@khanbong.com

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
 Quà tặng nhân viên nữ, quà tặng khách hàng nữ 8/3 đầy ý nghĩa
 Áo choàng tắm kimono hay yukata ?
 Khăn đội đầu đặc trưng của phụ nữ Lô Lô Hoa
 Những khu resort có spa đẹp nhất thế giới
 Triển lãm và hội thảo quốc tế về chăm sóc sức khỏe và spa - ISWEC VIETNAM 2011
 Quý ông đi spa
 Phục hồi và chống lão hóa làn da toàn diện
 Phương Thanh “quấn” khăn bông lên sân khấu
 Lịch sử và ý nghĩa ngày 8 tháng 3

HỖ TRỢ KHĂN BÔNG

Hỗ trợ I

Hỗ trợ II
KHÁCH HÀNG KHĂN BÔNG
ĐỐI TÁC KHĂN BÔNG
  Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Liên hệ | Tư vấn