Danh mục sản phẩm
Khăn Bông Spa
Khăn Bông Dệt Logo
Khăn Bông Khách Sạn
Khăn Bông Hồ Bơi
Khăn Bông Lau Chân KS
Khăn Bông Lau Gậy Golf
Khăn Bông Nhuộm Màu
Khăn Bông Quà Tặng
Khăn Bông Thêu Logo
Khăn Bông Thể Thao
Khăn Bông Bệnh Viện
Khăn Bông Hàn Quốc
Áo Choàng Tắm Khăn Bông
Dịch Vụ Khăn Bông
Khăn Bông Xuất Khẩu
Dép Bông Khách Sạn
Thảm Chân Khách Sạn
Khăn Microfiber
Cung Ứng Khách Sạn
KHĂN BÔNG MỚI

Hộp Khăn Quà Tặng Tất Niên

Khăn Lau Mặt Học Sinh Mẫu Giáo
TIN KHĂN BÔNG
Tìm hiểu công việc Trưởng phòng mua hàng khách sạn (13 . 12 . 2018)
Văn Kim tuyển dụng nhân sự bổ sung Quý III 2018 (27 . 08 . 2018)
Văn Kim cần tìm nhà phân phối, đại lí khăn bông toàn quốc (16 . 08 . 2018)
So sánh chất liệu khăn bông và khăn microfiber (3 . 08 . 2016)
Văn Kim nhận sửa chữa khăn bông cũ cho khách hàng (26 . 07 . 2016)
Truyện ngắn “Người Ăn Mày” (26 . 07 . 2016)
TAG
khan det logo ks, khan tam khach san, khan tay, khan mat, tham chan, khan trai ghe ho boi, khan ho boi, khan soc tam bien, khan men, khan xen nhung velour, khan trai giuong spa, khan dap body, khan quan toc, khan lam mong, khan lau gay golf, khan the thao, khan qua tang, khan in hoat tinh, khan in lua, khan det jacquard, khan lau kinh, khan xuat khau, khan bong chat luong tot, san xuat khan bong chat luong, ao choang tam, ao quan spa nam nu, vay quan spa, bang do, chan drap giuong, ao goi, tam trang tri giuong, goi trang tri, ruot men, ao men, dep bong khach san, dep chieu coi ks, khan tham khach san, tham chan khach san, khan lau chan, tham lau chan, khan chui chan, tham chui chan ...
Trang chủ Tin tức Kinh tế
Xem hình
Khăn bông Thổ Nhỉ Kỳ có mật độ GSM cao
Nguồn gốc của một chiếc khăn bông Thổ Nhỉ Kỳ, bạn có biết ?
2014-09-18 13:41:07

 Mt chiếc khăn Th Nh Kỳ thường là mt chiếc khăn tm có chiu rng (kh khăn) đo được t 35 inch (hay 90cm) đến 43 inch (110cm). Người ta không biết chính xác nhng k thut dt khăn này có t khi nào nhưng khăn bông Th Nh Kỳ t lâu đã ni tiếng trên toàn thế gii và đc bit các nước phương Tây.

Câu chuyn k v mt người th dt thm đ kiếm sng. Người này đã quyết đnh áp dng th nghim phương pháp mi đ dt khăn bông. Thi đó, hu hết nhng chiếc khăn bông đu được dt phng, ch có nn mà không có vòng bông. Tuy nhiên người th dt này nghĩ rng anh có th ci tiến nhng chiếc khăn bng cách dt thêm nhng vòng bông trên b mt khăn, tương t như cách anh dùng đ dt nhng chiếc thm. Anh ta nhn thy rng nhng vòng bông được dt thêm trên b mt s khiến chiếc khăn mi thêm mm mi rt nhiu và đ thm hút nước cũng cao hơn rt nhiu so vi nhng chiếc khăn thông thường. Phát hin này chính là m đ ca chiếc khăn bông Th Nh K cùng vi danh tiếng toàn cu ca nó cho đến ngày hôm nay.

Thi gian đu, nhng chiếc khăn bông này ch được dt th công bng tay nên sn lượng ch đt khiêm tn t bn đến năm chiếc mi ngày. V sau vic sn xut được ci tiến nhanh hơn và hin đi hơn cho phép nhng chiếc khăn bông Th Nh K được xut khu đi khp khu vc Trung Đông, Châu Á và các nước Tây Âu vào thế k th 19. Ngày nay, hu hết nhng chiếc khăn bông đu được dt bng máy và d dàng được tìm thy hu hết các khu vc trên thế gii.

T khi tr nên ph biến, nhng chiếc khăn bông Th Nh K thường được gn lin vi các nghi l tôn giáo. Mt trong nhng nghi l ni tiếng đó là l tm cô dâu trước ngày cưới, cũng như mt s dp trng đi trong cuc sng v sau này. Nhng chiếc khăn bông Th Nh K ngày nay còn được gi vi tên hamans, s dng nhng chiếc khăn được thiết kế chuyên bit cho các phn vai, hong và đu người s dng. Nhng chiếc khăn được thiết kế chuyên bit này cho ta thy v trí quan trng mt thi ca chúng trong các sinh hot tôn giáo.

Tóm li, đ được gi là mt chiếc khăn bông Th Nh K, mt chiếc khăn nht thiết phi đt được mt s tiêu chun nht thiết kế nht đnh. Th nht là nó phi được dt bng si bông cotton. Th hai, trng lượng khăn phi có mt đ t 430gram/m2 tr lên. Nhiu người còn cho rng mt chiếc khăn bông Th Nh K phi là khăn màu trng, không nhum màu. Điu này cũng hp lý vì si bông cotton trng tinh nguyên thường có cht lượng vượt tri cũng như ưu đim thc tế như lâu bc màu và vòng đi s dng lâu hơn.

Sưu tp và biên dch bwww.khanbong.vn
Vui lòng ghi rõ ngun khi s dng li

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
 Văn Kim cần tìm nhà phân phối, đại lí khăn bông toàn quốc
 Văn Kim nhận sửa chữa khăn bông cũ cho khách hàng
 Bán khăn tắm khách sạn
 Sản xuất khăn bông khách sạn
 Dệt may Việt Nam: Trên đường giã biệt gia công
 Giá bông tăng ào ạt, doanh nghiệp dệt choáng váng

HỖ TRỢ KHĂN BÔNG

Hỗ trợ I

Hỗ trợ II
KHÁCH HÀNG KHĂN BÔNG
ĐỐI TÁC KHĂN BÔNG
  Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Liên hệ | Tư vấn